Hiện nay thời tiết luôn thay đổi thất thường, không ai muốn những chiếc xe thân yêu của mình phải “dầm mưa dãi nắng” qua ngày này đến ngày khác. Sẽ không còn cảm giác ẩm ướt khó chịu hay nóng rát do nắng nóng khi phải ngồi lên những chiếc xe không được bao bọc khỏi tác động của môi trường. Bạt phủ xe ra đời sẽ giúp cho bạn yên tâm về điều này với chi phí giá cả hợp lý và hiệu quả sẽ là người bạn đồng hành trên những chuyến hành trình vận chuyển hàng hóa. 

Như chúng ta đã biết ngoài việc bảo vệ những chiếc xe tránh khỏi hư hỏng do nắng  gió, mưa bão, cũng như những điều kiện thất thường của khí hậu. Hơn nữa, bạt che phủ xe còn giúp tránh được bụi bẩn, vật lạ, sự va chạm gây trầy xước lên thân xe, nước sơn không bị phai màu, bong tróc, không thấm nước, hạn chế được tầm nhìn tò mò của kẻ gian. Ngoài ra còn tránh được nhiều tác nhân vẽ bậy, nghịch ngợm lên xe. Được sử dụng rộng rãi trong việc che chắn, bảo vệ hàng hóa,  giá bạt phủ xe lại rất mềm phù hợp với điều kiện kinh tế và chi tiêu. Khách hàng có thể dùng loại bạt phủ xe với chất liệu bạt có tráng phủ PE tarpaulin, giá mỗi mét vuông chỉ khoảng 10.000 đồng.

Giá bạt phủ xe tải- uy tín, chất lượng kinh tế

Giá bạt phủ xe tải hợp lý và phải chăng với chất liệu bạt bền chắt, dẻo dai thời gian sử dụng lâu dài, chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Khi sử dụng bạt xe với chất liệu PE có tráng phủ 2 mặt UV chống tia tử ngoại, hay các loại bạt phủ PVC với tính năng chống thấm nước tuyệt đối, độ bền cao, không bắt cháy, đáp ứng được nhu cầu cao cấp khác nhau. Với nhiều kiểu dáng phong phú, đa dạng về kích thước, chủng loại phù hợp từng loại xe tải, giá cả lại  hợp lý với hiệu quả kinh tế từ tấm bạt mang lại. Ngoài ra với đặc điểm dễ tháo lắp, rút buộc theo kích thước thùng, mui xe mà phân định giá. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bạt phủ xe với giá cả hợp túi tiền, bao bọc cho những chiếc xe trước những tác động không mong muốn của môi trường bên ngoài.

Thiết kế - May-Ép bạt xe, mái hiên các loại