Đèn diệt côn trùng

Cuộc sống của bạn có đang bị ảnh hưởng bởi các loại côn trùng, ruồi, muỗi gây hại không? Nếu có thì bạn cần tìm ngay 1 giải pháp ngăn chặn ảnh hưởng của những loại côn trùng này. Đặc biệt nếu trong gia đình bạn có trẻ nhỏ thì việc ngăn chặn các loại côn trùng nguy hiểm càng trở nên cần thiết.

Có rất nhiều biện pháp diệt côn trùng, nhưng đi kèm với những biện pháp đó là những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của chúng ta. Ví dụ như hương muỗi, thuộc diệt côn trùng,...

Vậy giải pháp nào sẽ giúp bạn vừa diệt được côn trùng mà không gây ảnh hưởng đền sức khỏe của chúng ta?

Đèn diệt côn trùng, giải pháp diệt côn trùng an toàn nhất

Đèn diệt côn trùng là sản phẩm được nhập nguyên chiếc bởi Công ty TNHH TM Nam Vạn Phúc và hiện đang được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.

Với thiết kế nhỏ gọn, có thể treo lên hoặc đặt trên bàn hay trên sàn, hơn nữa đèn diệt côn trùng hoàn toàn không sử dụng hóa chất và dòng điện của đèn không gây hại tới con người.

Để chọn được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu, đem lại hiệu quả diệt côn trùng tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline.

Một số hình ảnh khác của sản phẩm đèn diệt côn trùng:

Các loại đèn diệt côn trùng khác nhau có thông số và phạm vi ảnh hưởng khác nhau. Dưới đây là hình ảnh và thông số kỹ thuật của các loại đèn bắt muỗi mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Mời quý khách tham khảo.

tl_files/Upload-here/SAN PHAM/den-diet-con-trung/chi-tiet-den-bat-con-trung-01.jpg

tl_files/Upload-here/SAN PHAM/den-diet-con-trung/chi-tiet-den-bat-con-trung-02.jpg

tl_files/Upload-here/SAN PHAM/den-diet-con-trung/chi-tiet-den-bat-con-trung-03.jpg

tl_files/Upload-here/SAN PHAM/den-diet-con-trung/chi-tiet-den-bat-con-trung-04.jpg

 

 

 

Đèn diệt côn trùng