Chi tiết sản phẩm

Cửa nhôm hệ Xingfa
Từ khóa liên quan: cua-nhom

Cửa đi nhôm Xingfa nhập khẩu là sự lựa chọn hoàn hảo với độ bền vượt thời gian, khả năng cách âm cách nhiệt hoàn hảo cùng với thiết kế thông minh tiết kiệm diện tích tối đa, màu sơn bền đẹp giúp cửa luôn giữ được diện mạo như lúc ban đầu.

Cửa đi nhôm Xingfa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, lắp ghép bởi các thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có cấu trúc dạng hộp với các khoang trống cùng 2 đường gân gia cường tạo khả năng chịu lực, chống va đập cao.

Kết hợp với bộ phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp KinLong cùng hệ goăng cao su kép kín khít, tạo nên cánh cửa chắc chắn có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt, ngăn chặn bụi bẩn, nước xâm nhập. Bề mặt được sơn tĩnh điện cao cấp chống lão hóa, ăn mòn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh giúp cánh cửa luôn giữ được vẻ đẹp trong quá trình sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng.

Thông số kỹ thuật:

- Thanh profile: Nhôm Hệ Xingfa sản xuất tại ZhongKai
- Độ dày nhôm: 2 mm
- Màu sắc: Trắng sứ, nâu sần, vân gỗ,…
- Kích thước: Tuỳ chọn
- Kính: Kính dán an toàn 2 lớp dày 6.38mm
- Phụ kiện: Kinlong chính hãng.
- Gioăng cao su kép : Chất lượng cao
- Bảo hành: 5 năm

Đặc điểm nổi bật:

- Cửa nhôm Xingfa đảm bảo cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.

- Cửa đi nhôm Xingfa tiết kiệm không gian đóng và mở cửa, giúp tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà

- Cửa đẹp, độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập

- Cửa đi nhôm Xingfa của MECI New cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn.

- Cửa đi nhôm Xingfa giúp mở rộng không gian, tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình.

- Dễ dàng vệ sinh & bảo dưỡng cửa.

- Cửa đi nhôm xingfa có khả năng chống ăn mòn và chịu đựng được mọi thời tiết.

- Cửa đi Xingfa của MECI New mang lại tính kinh tế cao trong sử dụng.

Cửa đi nhôm Xingfa gồm :

Cửa đi mở trượt :

- Cửa đi mở trượt 4 cánh , 3 cánh , 2 cánh là dòng sản phẩm của cửa nhôm XINGFA cao cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang đến một sản phẩm chất lượng với độ tinh xảo sắc nét.

- Cửa đi mở trượt Xingfa chính hãng dùng cho biệt thư và nhà cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng trường tồn với thời gian.

 tl_files/Upload-here/SAN PHAM/CUA NHOM - KINH/chi-tiet-cua-so-mo-lua-nhom-he-xingfa-3-canh.jpg

Cửa đi mở xếp trượt :

- Cửa đi mở xếp trượt 6 cánh , 4 cánh , 3 cánh là dòng sản phẩm của cửa nhôm XINGFA cao cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang đến một sản phẩm chất lượng với độ tinh xảo sắc nét.

- Cửa đi mở xếp trượt Xingfa chính hãng dùng cho biệt thư và nhà cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng trường tồn với thời gian

tl_files/Upload-here/SAN PHAM/CUA NHOM - KINH/chi-tiet-cua-di-xep-truot-nhom-he-xingfa.jpg

Cửa đi xếp trượt nhôm hệ Xingfa

Cửa đi mở quay:

- Cửa đi mở quay 4 cánh , 2 cánh, 1 cánh là dòng sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang đến một sản phẩm chất lượng với độ tinh xảo sắc nét.

- Cửa đi mở quay nhôm Xingfa nhập khẩu dùng cho biệt thư và nhà cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng trường tồn với thời gian.

Cửa sổ nhôm Xingfa gồm:

Cửa sổ mở quay:

- Cửa sổ mở quay 4 cánh , 2 cánh , 1 cánh là dòng sản phẩm của cửa nhôm XINGFA cao cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tạo ra một sản phẩm chất lượng với độ tinh xảo và thẩm mỹ cao.

Cửa sổ mở trượt:

- Cửa sổ mở trượt 4 cánh, 3 cánh, 2 cánh là dòng sản phẩm cửa nhôm hệ XINGFA cao cấp được công ty Meci New sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tạo ra một sản phẩm chất lượng với độ thẩm mỹ, tinh xảo cao.

 

Cửa sổ mở hất:

- Cửa sổ mở hất  mở với góc 45 độ, mở hất cả cánh ra ngoài là dòng sản phẩm cửa nhôm hệ XINGFA  được công ty Meci New sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang lại một sản phẩm chất lượng với độ tinh sảo và thẩm mỹ cao.

Trở lại